CHƯƠNG TRÌNH TẶNG TRIỆU TẬP VỞ CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG NĂM HỌC 2024 2025 CỦA HỘI DOANH NGHIỆP,DOANH NHÂN, CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Hôm nay, chúng ta thật vinh dự và tự hào khi được chứng kiến một sự kiện vô cùng ý nghĩa tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Trong không khí đầy phấn khởi của năm học mới 2024-2025, Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân và Cựu chiến binh Việt Nam đã trao tặng chương trình “Triệu tập vở cho học sinh nghèo”. Đây là một món quà tinh thần, một sự chia sẻ ấm áp dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin bước vào năm học mới với nhiều hy vọng và niềm vui.

Chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp và cựu chiến binh đã đồng hành cùng nhà trường, đồng hành cùng các em học sinh. Những cuốn vở hôm nay không chỉ là những trang giấy trắng tinh khôi, mà còn là sự gửi gắm niềm tin, hi vọng vào tương lai của các em – những mầm non của đất nước.

Thưa các em học sinh thân mến!

Những tập vở mà các em nhận được hôm nay là biểu tượng của sự yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng, từ những người anh hùng trong thời chiến và những doanh nhân thành đạt trong thời bình. Các em hãy cố gắng học tập thật tốt, chăm ngoan và biến những trang vở này thành những trang sách đầy ắp tri thức, để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Kính thưa các vị đại biểu!

Sự đồng hành của Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân và Cựu chiến binh Việt Nam không chỉ là sự hỗ trợ vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với nhà trường và các em học sinh. Những nỗ lực này đã tiếp thêm động lực cho các em học sinh vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, để từ đó xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình và cho đất nước.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sự trân trọng tới Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân và Cựu chiến binh Việt Nam vì những đóng góp đầy ý nghĩa này. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục.

Xin kính chúc thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm học mới tràn đầy hứng khởi, đạt được nhiều thành tích rực rỡ!

Trân trọng cảm ơn!