LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Kính thưa các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, náo nức của mùa thu, chúng ta lại hân hoan chào đón năm học mới 2024-2025. Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tự hào được cùng các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể thầy cô bước vào hành trình mới, đầy hứa hẹn và nhiều niềm vui.

Những tiếng cười, những ánh mắt háo hức của các em học sinh trong ngày khai giảng thật sự là niềm vui, niềm tự hào của nhà trường. Hôm nay, các em chính thức bước vào một năm học mới, nơi sẽ mở ra cho các em những kiến thức mới, những bài học ý nghĩa, và những trải nghiệm khó quên. Thầy cô luôn tin tưởng rằng, với lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các em sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc và không ngừng trưởng thành.

Năm học 2024-2025 sẽ là một năm học đầy khát vọng và mục tiêu mới. Nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để các em học tập và phát triển toàn diện. Từ những lớp học sáng sủa, trang thiết bị hiện đại, đến môi trường học đường an toàn, thân thiện – tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là giúp các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô, và các em học sinh yêu quý!

Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, phấn đấu và vượt qua mọi thử thách để đạt được những thành công rực rỡ trong năm học này. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc các thầy cô giáo sức khỏe và niềm vui trong công việc giảng dạy, và chúc quý phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong hành trình giáo dục các em!

Xin trân trọng tuyên bố: Năm học mới 2024-2025 chính thức bắt đầu!

Chúc một năm học mới đầy hứng khởi và thành công!