Ngày khai giảng đáng nhớ của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Trong những ngày này, hàng triệu thầy cô giáo và học sinh cùng bước vào năm học mới. Hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường. Hòa chung với niềm vui đó, sáng ngày 05/9/2022, trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2023 – 2024. Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong luôn thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.