NIỀM TỰ HÀO CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIÊU HỌC LÊ HỒNG PHONG TRONG NĂM HỌC 2023-2024

Thầy và trò trường Tiểu học Lê Phong đã có một năm học 2023-2024 đầy thành tích và tự hào. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

1. Thành tích trong sân chơi đấu trường toán:
    • Học sinh của trường đã tham gia và đạt kết quả tốt trong các cuộc thi đấu trường toán trực tuyến cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.
    • Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và tài năng của học sinh trong lĩnh vực toán học.
  2. Thành tích trong sân chơi Trang Nguyên:
    • Học sinh của trường đã tham gia và đạt kết quả tốt trong các cuộc thi “Trạng Nguyên” trực tuyến cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.
    • Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và tài năng của học sinh trong lĩnh vực Văn học .
  3. Tấm gương tiêu biểu của thầy và trò:
    • Thầy và trò trường Tiểu học Lê Phong luôn thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.
    •  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã là một tấm gương điển hình cho cộng đồng                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Biên tập                                                                                                                                                 Nguyễn Công Quyết