SAN SẺ YÊU THƯƠNG TRUNG TAY VƯỢT KHÓ

Thư cảm ơn đến quý chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp, và các nhà hảo tâm.
Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh Trường TH Lê Hồng Phong xin gửi đến chi cục thuế Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp và các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

Thư cảm ơn!
                                                                                      CưKbang, ngày 12 tháng 10 năm 2023
Kính gửi: Chi cục thuế Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp, và các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện.
TH Lê Hồng Phong xin gửi đến chi cục thuế Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp, và các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, Trường TH Lê Hồng Phong đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm. Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm ủng hộ đến học sinh của nhà trường là nguồn động viên to lớn để toàn thể, giáo viên, nhân viên Trường TH Lê Hồng Phong hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà nước, quý cha mẹ học sinh và nhân dân giao phó.
Đến hôm nay, ngày 12/10/2023 nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ của chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp, và các nhà hảo tâm trao 60 phần quà cho em có hoàn canh khó khăn của trường trị giá mỗi phần quà 550.000 đông (năm trăm lăm mươi ngàn đồng) và 32 phần quà dành cho mỗi lớp trị giá 220.000 đồng ( hai trăm hai mươi ngàn đồng) với tổng giá trị quà lên tới 40 triệu đồng(Bốn mươi triệu đồng)
Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh Trường TH Lê  Hồng Phong xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý chi cục thuế Đắk Lắk, chi cục thuế huyện Ea Súp, và các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện dành cho học sinh trường TH Lê Hồng Phong …..
Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm, các nhà thiện nguyện để tạo cơ cơ hội tốt nhất cho học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau.
Trân trọng tri ân!